Home / Tin Tức / Streamer Lai Lai lộ clip ảnh nóng với người yêu cũ – tiểu sử ?

Streamer Lai Lai lộ clip ảnh nóng với người yêu cũ – tiểu sử ?

Streamer Lai Lai lộ clip với tình cũ là chuyện như thế nào ? Hiện giờ nữ Streamer Lai Lai như thế nào ? Mời bạn xem qua bài viết để biết chi tiết sự việc nhé.

Streamer Lai Lai lộ clip là ai ?

Lai Lai là hotgirl kiêm streamer có tiếng trong cộng đồng PUBG, Crossfire Legends và Rules of Survival.

Streamer Lai Lai lộ clip là ai ?
Streamer Lai Lai lộ clip là ai ?

Cô nàng sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn và tính cách vui vẻ cùng khả năng chơi game tốt nên mỗi lần live thu hút hàng chục nghìn lượt xem. Từ đó, cô nàng cũng dần trở thành cái tên có tiếng trong làng game thủ nói chung.

Năm 2018 là năm cái tên Lai Lai được phủ sóng rộng và nhiều người biết đến. Đặc biệt là trong sự việc Streamer Lai Lai lộ clip nóng làm dân tình hoang man xôn xao đòi link xem.

Dù sự việc đã khép lại được một khoảng thời gian nhưng sau khi cùng Zeros nên đôi thì cái tên của cô nàng lại nổi lên lần nữa.

Tiểu sử Streamer Lai Lai lộ clip đầy đủ nhất

 • Streamer Lai Lai lộ clip tên thật là gì: Vũ Hoài Trinh.
 • Streamer Lai Lai lộ clip sinh năm bao nhiêu: 1995.
 • Streamer Lai Lai lộ clip hiện bao nhiêu tuổi: 26 tuổi (2021).
 • Streamer Lai Lai lộ clip cầm tinh con giáp gì: con Heo (Ất Hợi).
 • Streamer Lai Lai lộ clip thuộc cung hoàng đạo gì: Đang cập nhật.
 • Streamer Lai Lai lộ clip quê ở đâu: thành phố Hồ Chí Minh.
 • Streamer Lai Lai lộ clip cao bao nhiêu: Đang cập nhật.
 • Streamer Lai Lai lộ clip cân nặng: Đang cập nhật.
 • Streamer Lai Lai lộ clip số đo 3 vòng: Đang cập nhật.
 • Streamer Lai Lai lộ clip học trường gì: Đang cập nhật.
 • Streamer Lai Lai lộ clip hiện đang sống ở đâu: thành phố Hồ Chí Minh.
 • Streamer Lai Lai lộ clip làm nghề gì: Streamer, kinh doanh.
 • Streamer Lai Lai lộ clip có người yêu cũ là ai: Rambo
 • Streamer Lai Lai lộ clip bạn trai/người yêu là ai: Zeros – Phạm Minh Lộc
 • Streamer Lai Lai lộ clip đã có chồng/gia đình chưa: Đang cập nhật.

Streamer Lai Lai lộ clip có sự nghiệp thế nào ?

Lai Lai là streamer có tiếng trong làng game Rules of Survival và PUBG trước đây.

Đến khi chia tay, theo chia sẻ của Lai Lai vì muốn vùi dập hình ảnh cũng như sự nghiệp của mình, người bạn trai cũ đã phát tán những hình ảnh riêng tư này. Sự việc cũng khiến nữ streamer gặp ảnh hưởng về tâm lý suốt một thời gian dài.

Streamer Lai Lai lộ clip có sự nghiệp thế nào ?
Streamer Lai Lai lộ clip có sự nghiệp thế nào ?

Hai năm gần đây, cô nàng tập trung hơn vào kinh doanh thay vì phát sóng chơi game trực tiếp nhưng vẫn là gương mặt được nhiều chú ý của cộng đồng game thủ.

Trong năm 2021, Lai Lai đã có kế hoạch trở lại cộng đồng game. Gần đây nhất là tham gia team Savage Girl tham gia giải đấu Nữ Thần Tốc Chiến diễn ra từ 20-29/05, chọn đội tuyển nữ đi thi game Tốc Chiến tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31.

Sau biến cố trong quá khứ, Lai Lai quyết định gác lại công việc làm streamer và tìm cho mình một hướng đi mới với công việc kinh doanh.

Streamer Lai Lai lộ clip là sự việc thế nào ?

Tối ngày 29/8, Lai Lai bị bạn trai người Việt hiện đang sinh sống ở Toronto, Canada tố cáo rằng cô có mối quan hệ bất chính với loạt nam streamer có tiếng khi 2 người vẫn đang yêu nhau.

Bên cạnh đó, anh chàng này còn phát giác những hình ảnh thân mật trong lúc video call và facetime giữa 2 người lúc quãng thời gian yêu xa.

Theo đó, bạn trai lên tiếng tố khi yêu nhau thì Lai Lai nhiều lần tránh mặt và khi đó có thời gian gặp gỡ, qua lại với tuyển thủ Rambo của team Refund Gaming.

Mặc dù nhiều lần khuyên ngăn nhưng bạn gái vẫn không nghe lời và dẫn đến 2 người to tiếng cãi vã rồi đi tới quyết định nói lời chia tay. Tức nước vỡ bờ, bạn trai liền đăng đàn tố giác bạn gái có mối quan hệ không rõ ràng với streamer Hải Mõm và Rambo cùng loạt hình ảnh nhạy cảm.

Streamer Lai Lai lộ clip là sự việc thế nào ?
Streamer Lai Lai lộ clip là sự việc thế nào ?

Hiện tại, trên Facebook cá nhân của bạn trai cùng streamer Lai Lai vẫn đang tố giác qua lại lẫn nhau. Trong đó, một số game thủ đứng ra bảo vệ Lai Lai và cho rằng anh bạn trai cũ kia không nên cư xử như vậy. Đặc biệt là lúc chia tay không nên tung ra các hình ảnh nhạy cảm và nên giữ hình ảnh cho nhau.

Sau vụ việc này nên công việc của cô nàng Lai Lai ít nhiều cũng ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, số phần đông vẫn bảo vệ bạn trai và tỏ ra bức xúc trong các mối quan hệ bất chính của cô nàng với các nam streamer có tiếng trong cộng đồng.

Streamer Lai Lai lộ clip nóng ảnh nóng đã nói gì ?

Nguyên văn bài viết chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của cô nàng về sự việc này:

“Hôm nay mình sẽ lên tiếng vì chuyện này, nó được xảy ra gần 1 tháng nhưng mãi đến mấy hôm gần đây bị public rộng rãi. Người ngoài họ sẽ nghĩ mình tự làm lộ những hình ảnh đấy ra nhưng không ai biết, nó xuất phát từ MỘT THẰNG ĐÀN BÀ yêu không được nữa thì phá cho hôi.

Nó biết công việc mình hiện tại là gì, nó muốn vùi dập cho mình mất tất cả. Mày đàn ông thì up thẳng lên gọi to tên tao nè, chứ đừng chơi trò ném đá giấu tay xong rồi đổ thừa người khác tung lên!! Làm vậy chi Hèn hạ nhục nhã lắm biết không???

Nhìn kỹ tấm hình bên dưới BELL là chỉ có ở CANADA mới có, nên mày đổ chuyện này lên đầu người khác. Làm ĐÀN ÔNG chứ đừng làm ĐÀN BÀ. Bố mẹ mày chắc thất vọng về đứa con trai như mày lắm!

Mình với nó quen nhau cuối tháng 5 cũng gần được 2 tháng, chỉ quen trên game vì nó ở CANADA . Chưa 1 lần gặp mặt. Vì sao lại có những tấm hình đó thì nó là người kêu mình chụp cho, TIN TƯỞNG nó, cũng nghĩ nó lớn rồi sn 93, con nhà gia giáo. Với cách nói chuyện của nó không nghĩ được nó có tính ĐÀN BÀ như thế.

Còn gọi video call 1 câu nó đòi coi, 2 câu đòi coi, mình cũng chỉ vạch áo lên rồi bỏ xuống liền. Nó chụp được từng khoảnh khắc như thế mình không hề biết luôn thì đủ hiểu nó đã chuẩn bị trước, khi mình chia tay nó, nó sẽ up lên phốt mình. Yêu xa thì chuyện có những hình đó nó bình thường. Thời đại nào rồi mà quan trọng hoá vấn đề”.

Streamer Lai Lai lộ clip làm sao để xem full hd ?

Các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới bài để lấy link xem full hd không che nhé.

Streamer Lai Lai lộ clip và Rambo vì sao chia tay ?

Tháng 4/2020, cặp đôi chia tay và lý do đưa ra là do hai bên không hợp nhau.

Trái ngược với đồn đoán của cộng đồng mạng là do Lai Lai cắm sừng và lợi dụng, RamBo khẳng định hai người chia tay do không còn hợp nhau và tìm được tiếng nói chung nữa. Việc chia tay nhẹ nhàng, không có nói xấu cãi vả hay lừa lọc nhau giữa cả 2 người.

Streamer Lai Lai lộ clip bây giờ ra sao ?

Hiện tại bây giờ cô nàng đang không còn stream nhiều mà chủ yếu dành thời gian tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh online của bản thân.

Streamer Lai Lai lộ clip bây giờ ra sao ?
Streamer Lai Lai và bạn trại Zeros hiện tại

Streamer Lai Lai lộ clip được tìm kiếm bằng cách nào ?

Các từ khóa được dùng để tìm kiếm thêm về sự việc Streamer Lai Lai lộ clip:

 • Streamer Lai Lai lộ clip 18+
 • Streamer Lai Lai lộ ảnh nhạy cảm
 • Streamer Lai Lai bị đăng ảnh nóng
 • streamer lai lai bi nguoi yeu cu dang anh nong
 • streamer lai lai cam sung nguoi yeu cu
 • streamer lai lai anh nong

Bài viết về sự việc của streamer Lai Lai lộ clip đến đây là kết thúc. Đây cũng là một bài học cho chúng ta khi đừng tùy tiện chụp ảnh hay quay clip nóng lưu lại làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938074240