Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu dội nước không xuống 200K 0938074240 BH 5năm

Thông bồn cầu dội nước không xuống 200K 0938074240 BH 5năm

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Thông bồn cầu dội nước không xuống.

Bạn cần phải làm gì khi bồn cầu dội nước không xuống ? Tuy không phải là quá thường xuyên nhưng nếu chẳng may rơi vào tình huống bồn cầu dội nước không xuống thì bạn cần phải làm gì để xử lý ? Hãy cùng đọc bài viết ngay dưới đây nhé.

Thông bồn cầu dội nước không xuống 200K 0938074240 BH 5năm

Trong số những tình huống gây tắc nghẹt bồn cầu thì việc bồn cầu đã dội nước nhiều lần mà nước vẫn không trôi xuống không thường xuyên xảy ra như một số tình huống khác. Nhưng để đề phòng trường hợp bồn cầu toilet dội nước không xuống thì bạn nên dành thời gian đọc bài viết sau để biết được mình cần phải làm gì ?

Bồn cầu dội nước không xuống là tại nguyên nhân nào ?

Trước khi tiến hành thực hiện các công đoạn trong việc xử lý tình trạng bồn cầu đã dội nước mà không xuống thì bạn cần phải tìm hiểu được nguyên nhân nào đã gây ra tình trạng này? Bởi khi biết được nguyên nhân chính xác thì bạn sẽ dễ dàng đưa ra được quyết định chọn cách cần phải làm.

Hiện tại thì có những nguyên nhân gây nên việc bồn cầu dội nước không xuống như:

  • Do thói quen sinh hoạt hàng ngày mọi người vứt quá nhiều giấy vệ sinh vào trong bồn cầu. Vì chất lượng giấy không tốt, không phân hủy được nên đã làm tắc nghẹt bồn cầu.
  • Trong quá trình sử dụng bồn cầu thì con người vô tình làm rơi các dị vật xuống dưới bồn cầu gây tắc nghẹt. Dị vật đó có thể là vật bằng kim loại, giấy ướt, khăn mùi xoa, đồ chơi của trẻ em…
  • Tình trạng hầm cầu bị đầy do lâu ngày chưa được thông hút.
  • Đường ống thoát nước từ phía bồn cầu đi xuống bể phốt đang trong tình trạng bị tắc nghẹt.

Khi bồn cầu dội nước không xuống bạn cần phải làm gì ?

Khi đã tìm ra được nguyên nhân gây nên tình trạng bồn cầu dội nước không xuống thì bạn có thể lựa chọn được những cách xử lý như:

  • Nếu vì thói quen vứt quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu thì bạn cần dùng đầu móc treo quần áo luồn xuống để móc hết giấy bị tắc nghẹt vào. Hoặc nếu không bạn có thể dùng bột thông cống đổ xuống bồn cầu để nó làm phân hủy hết giấy đọng trong đó
  • Còn nếu trong trường hợp bị rơi các dị vật vào bồn cầu thì bạn có thể dùng pittong để tạo áp lực mạnh nhằm đẩy được dị vật trôi xuống dưới bể phốt
  • Nếu do tình trạng hầm cầu quá đầy hay do đường ống thoát nước bị tắc thì bạn cần liên hệ ngay với công ty vệ sinh để đặt dịch vụ thông bồn cầu quận 12 chuyên nghiệp

Trên đây là một số điều bạn cần phải làm khi bồn cầu dội nước không xuống. Hãy liên hệ với Công ty Thành Đạt để biết thêm thông tin cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857