Home / Dịch Vụ / Thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược Quận 12 lh:0938074240

Thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược Quận 12 lh:0938074240

Thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược Quận 12.

Hiện nay rất nhiều gia đình đang phải đối mặt thường xuyên với tình trạng bồn rửa bát bị trào ngược. Vậy nguyên nhân là do đâu và đơn vị nào sẽ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược Quận 12 giúp bạn ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nội dung chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược Quận 12 lh:0938074240

Nguyên nhân khiến bồn rửa bát bị trào ngược.

Sẽ có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn rửa bát bị trào ngược nhưng chủ yếu thường xuất phát từ các hoạt động hàng ngày của con người. Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài nguyên nhân chính.

– Nước trong bồn rửa chén bát bị trào ngược do các chất thải tích tụ bên trong đường ống thoát nước bị đóng băng và gây tắc nghẹt.

– Trong quá trình sơ chế thức ăn,vệ sinh chén bát bạn sẽ đánh rơi một lượng các loại dầu mỡ, thức ăn thừa, bùn đất hay các chất thải hữu cơ khác bị thải trực tiếp xuống bồn rửa bát, chúng sẽ chui xuống đường ống dẫn nước và gây tắc nghẹt.

– Khi xả nước thì một phần chất thải trôi xuống đường ống nhưng một phần bị giữ lại và nằm trong đường ống nước gây tắc nghẹt, trào ngược nước.

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Biện pháp để xử lý bồn rửa bát bị trào ngược.

  1. Xử lý bằng bột thông tắc

Bạn nên sử dụng chế phẩm sinh học thông tắc để xử lý tình trạng bồn rửa bát bị trào ngược đảm bảo hiệu quả và giá thành rẻ. Sản phẩm có công dụng xử lý dầu mỡ, các vụn thức ăn và các loại chất thải hữu cơ có bên trong đường ống. Cách làm này khá đơn giản. Bạn chỉ cần cho một lượng vừa đủ vào bên trong đường ống và chờ đợi không vài phút, sau đó tiến hành xả nước là đường ống sẽ được trơn tru.

  1. Xử lý bằng cách liên hệ đến công ty dịch vụ chuyên nghiệp.

Chắc chắn đây là điều bạn cần làm khi vấn đề của bạn không thể giải quyết bằng các phương pháp tự xử lý tại nhà. Công ty Thành Đạt là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược Quận 12 có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, có đội ngũ nhân viên giỏi, có sự hỗ trợ đắc lực của dàn máy móc thiết bị hiện đại nên đảm bảo giải quyết tình trạng bồn rửa bát bị trào ngược nhanh chóng và triệt để chỉ trong một lần duy nhất.

Ngoài ra để giảm thiểu quá trình nước bị trào ngược từ hệ thống này, bạn nên định kỳ sử dụng dịch vụ thông tắc của công ty chúng tôi để đảm bảo các thiết bị vệ sinh trong gia đình đều hoạt động ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857