Đồ nhựa rơi vào bồn cầu xử lý tại nhà đơn giản hiệu quả

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu gây ra nhiều rắc rối và ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của chúng ta. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này tại nhà? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết làm thế nào để lấy đồ nhựa ra khỏi toilet hiệu quả.

Contents

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu xử lý tại nhà như thế nào?

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình trạng tắc nghẽn. Không giống với những sự cố khác, trường hợp này chúng ta không thể sử dụng sản phẩm có công dụng phân hủy được. Vì vậy tìm cách lấy vật nhựa ra là việc chúng ta phải làm.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu xử lý tại nhà đơn giản hiệu quả
Đồ nhựa rơi vào bồn cầu xử lý tại nhà như thế nào?

Vật nhựa rơi vào bồn cầu xử lý tại nhà bằng phương pháp thủ công

Cách giải quyết đồ nhựa rơi vào bồn cầu phổ biến nhất đó là sử dụng găng tay. Trong trường hợp bạn chưa xả nước khi đồ nhựa rơi vào có nghĩa là nó vẫn đang nằm gần miệng lỗ thoát nước.

Lúc này bạn hãy nhanh chóng tìm một đôi găng tay cao su dài. Sau đó đeo găng tay vào để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tiếp theo bạn tiến hành đưa tay vào bên trong và tìm vật nhựa bị rơi vào bồn cầu. Khi phát hiện ra đồ vật bạn chỉ cần lấy nó ra là xong.

Vật nhựa rơi vào bồn cầu xử lý tại nhà bằng dây kẽm

Khi gặp phải tình trạng này mọi người thường nghĩ rằng phải có dụng cụ thông tắc chuyên nghiệp mới có thể xử lý được.

Tuy nhiên việc xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều chỉ với một đoạn dây kẽm.

Nếu bạn không tin, hãy thực hiện theo các bước sau đây để xem kết quả như thế nào. Đối với phương pháp này có thể kéo vật nhựa nằm gần hay nằm sâu ra ngoài hiệu quả.

Bước 1: Chuẩn bị một đoạn dây kẽm có độ dày nhất định để đủ áp lực kéo hoặc đẩy vật nhựa xuống một cách dễ dàng.

Bước 2: Uốn cong một đầu dây kẽm thành hình móc câu nhằm câu vật nhựa ra khỏi bồn cầu. Dùng búa hoặc kìm để thực hiện thao tác này một cách dễ dàng hơn.

Bước 3: Tiến hành cho dây kẽm vào lỗ thoát nước để tìm kiếm đồ vật nhựa bị rơi. Khi đưa vào bạn thực hiện di chuyển đoạn dây xung quanh lỗ thoát nước để xác định đồ vật. Khi có cảm giác chạm được vào vật cứng dùng đầu móc để cố định vật thể. Sau đó kéo từ từ ra ngoài.

Trường hợp đồ vật nằm quá sâu bên trong, đưa dây kẽm vào sâu hơn. Nếu không thể móc đồ nhựa ra ngoài bạn có thể đẩy xuống để nó rơi xuống đường cống.

Vật nhựa rơi vào bồn cầu xử lý tại nhà bằng pittong

Pittong chắc hẳn đã không còn xa lạ với chúng ta mỗi khi toilet bị nghẹt. Nó có công dụng thông tắc cực kỳ tốt nên được mọi người khá ưa chuộng.

Đối với vấn đề đồ nhựa rơi vào bồn cầu pittong cũng là một cứu tinh cho sự cố này. Giả sử nếu vật thể rơi vào mà bạn không biết vô tình xả nước sẽ khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng.

Dùng pittong sẽ có công dụng đẩy vật gây nghẹt xuống. Giải quyết được vấn đề này. Để thực hiện bạn thực hiện theo quy trình dưới đây.

Bước 1: Pittong sẽ có tác dụng hơn nếu bạn ngâm phần cao su của pittong và nước nóng trong 5 – 10 phút. Mục đích để phần cao su này mềm ra giúp bám chắc vào toilet.

Bước 2: Lấy pittong đã được ngâm nước nóng ra, cho nhẹ nhàng vào bồn cầu. Khi đặt pittong vào phải đảm bảo hai yếu tố đó là đầu pittong khít với bồn cầu. Và bên trong phải có nước để đảm bảo đủ áp lực để đẩy vật cản xuống.

Bước 3: Sau khi để đúng vị trí bắt đầu thực hiện thao tác đẩy xuống kéo lên liên tục. Khi đó sẽ tạo ra một áp lực đẩy vật nhựa rơi xuống dưới. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác trên liên tục cho đến khi thông tắc thành công.

Vật nhựa rơi vào bồn cầu xử lý tại nhà bằng lò xo

Ngoài pittong thì lò xo thông nghẹt cũng là dụng cụ thông tắc được mọi người ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế của sản phẩm sẽ giải quyết tình trạng đồ nhựa rơi vào bồn cầu một cách hiệu quả.

Công cụ này sẽ giúp cuốn các vật cản và rác thải vào dễ dàng kéo chúng ra ngoài. Chỉ với những bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mua dụng cụ này ở cửa hàng nếu nhà bạn chưa trang bị. Lò xo thông nghẹt rất phổ biến trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm này.

Bước 2: Đưa lò xo vào toilet cho đến khi chạm được vào vật nhựa. Sau đó bạn xoay lò xo theo chiều kim đồng hồ để lò xo cuốn vào vật nhựa.

Bước 3: Vật nhựa đã được cố định vào dây lò xo rồi thì bạn tiến hành kéo từ từ ra ngoài. Hãy kéo một cách chậm rãi để lấy đồ vật gây nghẹt ra một cách hiệu quả. Thực hiện liên tục cho đến khi giải quyết đồ nhựa rơi vào bồn cầu thành công

Vật nhựa rơi vào bồn cầu xử lý bằng dịch vụ

Nếu áp dụng những phương pháp tại nhà mà vẫn không lấy được vật nhựa ra ngoài, bạn có thể liên hệ đến dịch vụ uy tín để xử lý.

Như bạn đã biết đồ nhựa rơi vào bồn cầu gây ra nhiều phiền phức tới chúng ta. Nếu không được xử lý kịp thời mọi người phải đối mặt với vấn đề khó chịu này.

Để tình trạng không trở nên nghiêm trọng liên hệ với dịch vụ là phương án tối ưu để giải quyết. Chỉ mất 15 phút đội ngũ nhân viên sẽ giải quyết dứt điểm sự cố này. Mang lại cuộc sống sinh hoạt như bình thường cho tất cả mọi người.

Không những thế khách hàng khi sử dụng dịch vụ còn có thể nhận được những ưu đãi đến từ công ty. Hiện nay nhiều công ty còn áp dụng những chính sách bảo hành dài hạn nên mọi người có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu giá xử lý bao nhiêu?

So với những cách xử lý tại nhà thì giá của dịch vụ xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu không chênh lệch quá nhiều. Hơn nữa còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức. Chỉ với mức giá bình dân vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong 15 phút.

Tham khảo bảng giá của Thành Đạt cho đồ nhựa rơi vào bồn cầu như sau:

  • Thông bồn cầu toilet giá: 90.000 VND
  • Dùng máy hơi thông giá: 150.000 000 VND
  • Dùng máy lò xo cỡ nhỏ giá: 150.000 VND/ 1 Mét
  • Dùng máy lò xo cỡ lớn giá:  200.000 VND /1 Mét
  • Thông tắc bồn cầu giá rẻ bằng máy nén khí giá: 250.000VNĐ/ 1 lần
  • Đơn giá thông bồn cầu ngồi xổm đơn giá: 100.000 VNĐ/ mét dây

Bảng giá trên của chúng tôi sẽ có sự thay đổi nhất định phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như:

Tình trạng tắc nghẽn của toilet đơn giản hay phức tạp.

Phương pháp xử lý là gì? Sử dụng máy móc gì và cần bao nhiêu nhân viên.

Khoảng cách di chuyển từ công ty đến địa điểm xử lý.

Tuy chi phí sẽ có sự thay đổi theo những yếu tố khác nhau. Nhưng bạn hoàn toàn không cần lo lắng vì mức giá sẽ không chênh lệch quá nhiều. Chúng tôi sẽ cung cấp mức giá hợp lý nhất đến mọi người.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu liên hệ công ty nào uy tín?

Gặp tình trạng vật nhựa rơi vào bồn cầu, công ty Thành Đạt sẽ là lựa chọn hoàn hảo của tất cả mọi người.

Tại sao lại nói như vậy? Vì những lợi ích bạn nhận được khi đến với công ty vô cùng hấp dẫn. Không những thế Thành Đạt cung cấp dịch vụ với đầy đủ các thế mạnh để giải quyết cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Khi đến với công ty Thành Đạt, chúng tôi cam kết:

Sử dụng máy móc chất lượng hiện đại có nguồn gốc rõ ràng để xử lý.

Giải quyết  hiệu quả triệt để ngay từ lần đầu tiên. Không gây ra bất cứ sự cố nào trong quá trình xử lý.

Nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm xử lý nhiều năm trong nghề. Tác phong tận tình chu đáo đặc biệt luôn đem lại sự thân thiện đến khách hàng. Vì vậy các bạn có thể yêu cầu hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho mọi người.

Thời gian xử lý nhanh chóng. Đối với Thành Đạt sự hài lòng của khách hàng được quan tâm hàng đầu. Vì thế thời gian là một trong những yếu tố mà công ty phải tối ưu hiệu quả. Nhằm mang đến khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất có thể.

Xử lý mọi lúc mọi nơi bao gồm thứ bảy chủ nhật hay những ngày lễ tế. Tư vấn 24/ 24 cho khách hàng.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu quy trình xử lý của công ty 

Nhiều người rơi vào tình trạng đồ nhựa rơi vào bồn cầu mà không biết phải xử lý tại nhà như thế nào. Tuy nhiên mọi người lại bỏ qua phương án liên hệ với công ty vì còn e ngại về cách thức quy trình thực hiện của công ty.

Vì vậy mà họ kéo dài tình trạng này khiến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày còn nhiều rắc rối.

Để vấn đề này không gây ảnh hưởng đến bạn, hãy tham khảo quy trình của Thành Đạt sau đây. Để biết cách làm thế nào để xử lý tình trạng khó chịu này.

Quy trình xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu của Thành Đạt:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu xử lý của khách hàng gọi đến công ty. Khi gặp sự cố khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại 0938074240. Đây là đường dây nóng của công ty chuyên tiếp nhận và tư vấn tình trạng của khách hàng. Khi liên hệ tới các bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận nhận tình trạng và thông tin để hỗ trợ trong việc xử lý.

Bước 2: Quan sát trực tiếp tình tình và đưa ra hướng giải quyết. Sau khi xem xét vấn đề của khách hàng công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát trực tiếp. Đây là bước hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể yên tâm. Sau khi khảo sát nhân viên sẽ thông báo cách giải quyết đến khách hàng.

Bước 3: Báo giá xử lý và ký hợp đồng nhằm triển khai việc thi công. Nhân viên sẽ thông báo chi tiết chi phí xử lý tới khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý hai bên lập tức ký hợp đồng và triển khai xử lý.

Bước 4: Thực hiện thi công thông tắc bồn cầu. Sau khi xác nhận tình trạng của toilet, nhân viên sẽ sử dụng những máy móc và công cụ phù hợp để xử lý.

Bước 5: Thanh toán và bào hành. Sau khi giải quyết triệt để vấn đề khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên. Khách hàng sẽ chi trả đúng với mức chi phí mà hợp đồng đã nêu rõ. Sau đó nhận phiếu bảo hành của công ty từ nhân viên.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu khu vực xử lý của Thành Đạt

Công ty chúng tôi xử lý sự cố đồ nhựa rơi vào bồn cầu trên toàn bộ khu vực thuộc Tp. HCM. Bao gồm tất cả các quận huyện. Các tuyến đường kể cả các con hẻm. Xử lý cho tất cả các hộ gia đình đang gặp vấn đề, các khu chung cư, các trường học, nhà hàng khách sạn,…

Không những thế công ty còn cung cấp dịch vụ ở tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước như Đồng Nai, Bình Dương, Quảng Ngãi,….

Bất kể bạn ở khu vực nào chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi. Thành Đạt sẽ có mặt tận nơi để giải quyết cho các bạn một cách nhanh chóng.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu và những câu hỏi của khách hàng

Khi gặp tình trạng này khách hàng sẽ quan tâm đến cách xử lý đầu tiên. Bên cạnh đó có những thắc mắc mà mọi người muốn giải đáp như ảnh hưởng, cách phòng tránh,…

Để trả lời những câu hỏi này mời các bạn tham khảo nội dung sau đây.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu có ảnh hưởng như thế nào?

Nếu bạn cho rằng sự cố này sẽ không gây ảnh hưởng gì quá nghiêm trọng, thì bạn đang suy nghĩ một cách sai lầm. Bất cứ sự cố nào cũng sẽ đem lại ảnh hưởng dù không lớn nhưng cũng đủ để làm bạn đau đầu.

Vấn đề đồ nhựa rơi vào bồn cầu cũng không ngoại lệ. Nó gây ra nhiều hậu quả mà bạn có thể không ngờ tới.

Đầu tiên và quan trọng nhất là khiến cho nhu cầu vệ sinh của bạn và gia đình bị gián đoạn. Khi toilet bị nghẹt chắc chắn các hoạt động liên quan sẽ phải ngưng lại. Khiến cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn không ít.

Tiếp theo là gây hư hỏng đến hệ thống bồn cầu. Khi tình trạng này tiếp diễn quá lâu sẽ khiến nước và chất thải không được lưu thông. Vì vậy ít nhiều sẽ gây ra ảnh hưởng tới các bộ phận của toilet nhà bạn.

Ảnh hưởng tiếp theo đó là gây hại tới sức khỏe. Sức khỏe của mọi người có thể sẽ bị ảnh hưởng đặc biệt là những ai mắc những bệnh về đường hô hấp. Do ngửi mùi hôi vì sự cố đồ nhựa rơi vào bồn cầu gây ra.

Cuối cùng là ảnh hưởng đến tài chính của mọi người. Chắc hẳn các bạn cũng đã biết vấn đề này gây ảnh hưởng như thế nào đến kinh tế của mọi người. Nếu trường hợp nhẹ chỉ cần sử dụng những phương pháp đơn giản để xử lý. Tuy nhiên nếu gặp trường hợp nặng hơn chắc chắn bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí nhất định.

Qua những ảnh hưởng trên cho thấy việc phòng tránh là việc rất quan trọng. Vì vậy hãy áp dụng những cách phòng tránh hiệu quả để không bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi vấn đề này.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu cách phòng tránh như thế nào?

Để phòng tránh tình trạng trên bạn có thể tham khảo những biện pháp sau:

Không để đồ dùng sinh hoạt gần bồn cầu. Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vật dụng như bàn chải,….Nếu bạn để ở vị trí gần toilet có thể sẽ vô tình khiến chúng rơi vào. Gây ra tình trạng tắc nghẽn. Vì vậy bạn nên hạn chế để chúng ở gần toilet để tránh gặp sự cố.

Không để trẻ em mang đồ chơi vào nhà vệ sinh khi không có người lớn. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ vấn đề này xảy ra rất thường xuyên. Vì vậy nếu gia đình bạn có trẻ em bạn nên để ý nhằm tránh xảy ra tình trạng không mong muốn.

Không tự xử lý khi không biết tình trạng hiện tại của bồn cầu. Bạn không nên xả nước hay sử dụng những phương pháp tại nhà xử lý khi không nắm rõ mức độ của vấn đề. Nếu vật nhựa đã nằm sâu bên trong việc xả nước sẽ khiến tình trạng nghiêm trọng hơn. Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên gọi dịch vụ để yên tâm hơn.

Vật nhựa rơi vào bồn cầu liên hệ số điện thoại nào?

Như những thông tin trên bạn có thể thấy sự ảnh hưởng không lớn của việc vật nhựa rơi vào bồn cầu. Vì vậy việc trang bị cho mình số điện thoại của công ty xử lý uy tín là việc vô cùng cần thiết.

Thay vì mất thời gian lên mạng tìm cách xử lý. Sau đó là chuẩn bị dụng cụ đã làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Không những thế chúng ta không biết được có hiệu quả hay không.

Thay vào đó chỉ cần nhấc máy lên gọi đến công ty Thành Đạt chúng tôi. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức mà không cần chờ đợi đợi quá lâu.

Khi gặp phải vấn đề trên hãy nhanh chóng liên hệ tới hotline 0938074240 để được tư vấn và giải quyết.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu hãy đến với Thành Đạt – một trong những công ty xử lý uy tín chuyên nghiệp nhất tại Tp. HCM sẽ thay bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, giá rẻ chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.