Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ 0938074240 BH 5 năm

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ 0938074240 BH 5 năm

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Không cần sử dụng đến những phương pháp quá cầu kỳ, bạn vẫn xử lý được tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy ngay trong vài phút với những mẹo vặt mà công ty Thành Đạt chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây chỉ áp dụng cho những trường hợp tắc nghẽn nhẹ còn với những trường hợp nặng nên gọi dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ cam kết bảo hành 5 năm miễn phí uy tín chuyên nghiệp !

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ 0938074240 BH 5 năm

Các cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng mẹo vặt.

  1. Cách 1: Sử dụng nước rửa chén và nước ấm, chúng được áp dụng cho trường hợp tắc nhẹ nhất, khi mà các vật cản không có gì đáng nghiêm trọng.
  2. Cách 2: Dùng hỗn hợp baking soda và giấm/ muối. Với phương pháp này, bồn cầu nghẹt giấy ở mức độ nhẹ sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn cho hỗn hợp trên vào trong bồn cầu rồi chờ đợi xảy ra phản ứng sủi bọt trắng. Sau đó đậy nắp bồn cầu lại và đợi trong khoảng 1 tiếng rồi tiến hành xả nước.
  3. Cách 3: Sử dụng một chiếc móc phơi quần áo, duỗi thẳng móc ra và quấn chặt một đầu với vải. Sau đó nhẹ nhàng nhét chiếc móc vào bên trong bồn cầu và xoay vòng để đẩy thông vật gây tắc nghẽn xuống bể phốt.
  4. Cách 4: Sử dụng hóa chất thông cống. Phương pháp này chắc chắn sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất. Sản phẩm có thành phần đặc biệt tạo phản ứng cực mạnh khi kết hợp với chất thải, từ đó giúp phân hủy chúng ra và đẩy xuống bể phốt.

Trên đây là 4 mẹo vặt đơn giản mà chúng tôi giới thiệu đến bạn để có thể tự thực hiện tại nhà. Nếu như tình trạng đã đến mức phức tạp và không thể cải thiện thì hãy liên hệ dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ cho công ty Thành Đạt chúng tôi để được giải quyết.

Quy trình xử lý bồn cầu nghẹt giấy ở Thành Đạt.

+ Kỹ thuật viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua đường dây nóng của công ty. Sau đó chúng tôi tư vấn và hướng dẫn phương án xử lý ban đầu.

+ Nếu không đạt được hiệu quả, khách hàng hãy liên hệ lại và chúng tôi sẽ có mặt tận nơi trong vòng 15 phút.

+ Tiến hành khảo sát và kiểm tra về tình trạng sự cố của bồn cầu, tiến hành thảo luận để đưa ra phương pháp thông tắc cống tối ưu nhất.

+ Tiến hành thực thi thông tắc bồn cầu quận 12 bị nghẹt giấy với máy móc chuyên dụng tiên tiến

+ Thực hiện vệ sinh sạch sẽ, khách hàng nghiệm thu công trình 

+ Khách hàng hài lòng thì tiến hành thanh toán, công ty sẽ ký phiếu bảo hành dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt giấy miễn phí cùng hóa đơn dịch vụ theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857