Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu gây nghẹt giải quyết thế nào ?

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu là một tình trạng mà không phải ít người gặp phải mà có rất nhiều người đã gặp phải tình huống éo le này. Bạn đang trọng tình trạng đó mà không biết cách nào để xử lý cho hiệu quả nhất ? Đừng lo hãy ngồi xuống và đọc qua bài viết này của chúng tôi là sẽ có câu trả lời ngay thôi.

Contents

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý ngay tại nhà

Để có thể xử lý ngay lập tức mà không cần sự trợ giúp của ai thì hoàn toàn có thể được trong trường hợp này. Sau đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc 4 cách giải quyết nhanh chóng mà hiệu quả khi gặp vấn đề rơi bánh xà phòng vào bồn cầu.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý ngay tại nhà
Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý ngay tại nhà

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý với găng tay cao su

Việc bánh xà phòng bị rơi xuống bồn cầu nếu còn thấy ở miệng bồn cầu thì hãy nhanh chóng lấy ra. Để đảm bảo vệ sinh khi thực hiện thì bạn có thể sử dụng găng tay cao su là vô cùng hợp lý.

Găng tay cao su có thể tìm kiếm dễ dàng ở khắp mọi nơi do đặc thù sử dụng rất phổ biến trong sinh hoạt hằng ngày.Với chức năng bảo vệ da tay và không trực tiếp tiếp xúc với những thứ không tốt như nước rửa bát, bột giặt, nước bẩn,…Trong nhà bạn nếu không có sẵn găng tay cao su bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng tạp hóa gần nhà hay trong các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị lớn. Chúng được bày bán ở khắp mọi nơi và khá phổ biến do tính đa dạng chức năng của găng tay cao su.

Sau khi bạn đã có cho mình một chiếc găng tay cao su thì hay đeo vào và thực hiện xử lý thôi nào. Khi mới rơi bánh xà phòng bạn thấy nó vẫn còn lấp ló ở miệng bồn cầu tuyệt đối không được nhấn xả nước. Hãy thọc tay có găng tay cao su trực tiếp xuống bồn cầu là lôi nó ra ngoài khi còn có thể.

Sau khi lấy bánh xà phòng ra khỏi bồn cầu bạn xả nước và có thể sử dụng lại như bình thường rồi.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu với móc treo quần áo

Với móc treo quần áo thù bạn có thể thực hiện thao tác lấy bánh xả phóng ra ngoài hoặc có thể đẩy vào sâu bên trong xuống bể phốt. Cụ thể thì cách thức xử lý rơi bánh xà phòng vào bồn cầu bằng móc treo quần áo như sau.

Nếu muốn lấy bánh xà phòng ra khỏi bồn cầu thì bận phải chắc chắn rằng bạn vẫn còn thấy nó ở miệng của bồn cầu. Đầu tiên uốn cho chiếc móc treo quần áo thẳng ra sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Dùng một đầu của mocs treo quần áo thọc vào chiếc bánh xả bồng và lôi nó ra ngoài khỏi bồn cầu. Hoặc bạn có thể uốn thành hình chữ U để kẹp bánh xà bông đó ra ngoài vì nó rất trơn tuột.

.Còn khi bạn muốn đẩy miếng xà bông đó xuống bồn cầu thì cũng rất đơn gia dễ dàng thực hiện. Đó là sử dụng chiếc móc treo quần áo khi đã uốn thẳng đẩy bánh xà phòng vào càng sâu càng tốt. Cúng lúc đó là nhấn xả nước bồn cầu để việc bánh xà phòng xuống bể phốt được nhanh hơn.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý với pittong cao su

Chắc hẳn ai cũng biết pittong cao su là một trợ thủ đắc lực trọng việc giải quyết các vấn đề liên quan đến bồn cầu. Và việc dùng pittong cao su trong việc lấy bông xà phòng ra khỏi bồn cầu cũng không ngoại lệ.

Đầu tiên là hãy chuẩn bị công cụ quan trọng đó là một chiếc pittong cao su rồi bắt đầu thực hiện. Đặt chiếc pittong cao su vào chính giữa miệng của bồn cầu rồi nhấn xả nước cho ngập cái phần cao su rồi ngừng lại. Tiếp đó dùng lực của mình nhấp thụt chiếc pittong để tạo một lực lớn xuống dưới đường ống của bồn cầu. Đến cảm thấy nước chảy xuống bồn cầu được thuận lợi không có vật nào cản lại thì cục xà bông đã được xử lý xong rồi.

Sau khi giải quyết xong bạn hoàn toàn có thể sử dụng bồn cầu trở lại như bình thường mà không có trở ngại bất tiện gì.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu giải quyết bằng đá viên

Bánh xà phòng có tính trơn nhớt nên khi bị rơi xuống bồn cầu nếu không muốn lấy ra thì có thể cho trôi xuống bể phốt một cách dễ dàng. Đá viên có công dụng chúng trong ăn uống nhưng ngoài ra nó còn xử lý các vấn đề về tắc nghẽn nhẹ ở bồn cầu. Vậy nên khi bánh xà phòng bị rơi xuống đường cống thì có thể dùng đá viên để đẩy xuống dưới bể phốt.

Chúng ta chuẩn bị đá sao cho ngập đầu miệng bồn cầu là được đừng quá nhiều và cũng đừng quá ít.

Sau đó ta nhấn xả nước để tạo lực đẩy đẩy đá xuống đường ống bồn cầu cùng với đó là cục xà phòng cũng được cuốn trôi theo.Hãy là việc này nhiều lần để có kết quả tốt nhất tránh trường hợp xà phòng chưa được xuống bể phốt đã ngừng lại gây tắc nghẽn ở đường ống cản trở việc lưu thông chất thải.

Khi đã chắc chắn rằng xà bông đã được loại bỏ khỏi đường ống của bồn cầu thì bạn chỉ cần chà rửa lại bồn cầu cho thật sạch sẽ thơm tho là có thể sử dụng lại rồi.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu gọi dịch vụ giải quyết

Nếu bạn đã thực hiện một trong những cách thực trên mà vẫn không đem lại kết quả như mong muốn. Đừng quá lo lắng về vấn đề này chúng tôi vẫn còn một cách giải quyết hiệu nghiệm cho bạn.

Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ việc gì ngoài việc nhấc máy lên gọi theo số hotline của công ty. Các chuyên viên tư vấn sẽ nghe máy và bạn cung cấp cho họ thông tin tình trạng bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ tìm ra phương hướng giải quyết hiệu quả nhất kiết kiệm thời gian cung như công sức cho bạn.

Đối với những khách hàng bận rộn với công việc cuộc sống hàng ngày mà gặp tình trạng trên thì dịch vụ đúng là một lựa chọn đúng đắn nhất.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu có công ty nào xử lý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty về môi trường được mở ra mọc lên như nấm. Không những vậy mà quảng cáo vô cùng rầm rộ trên khắp phương tiện truyền thông như tờ rơi, poster dán tường, mạng xã hội,…. Khiến cho khách hàng khó khăn trong việc tìm lựa thông tin chính xác tin cậy.

Đã có rất nhiều khách hàng bị lừa đạo về tiền bạc lẫn tinh thần mà vẫn không thể giải quyết được vấn đề gặp phải. Bởi chất lượng dịch vụ kém công ty làm việc không có tâm, làm cho có lệ để lấy tiền khách hàng.

Vì vậy trước tiên hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ công ty uy tín thật kỹ càng để hạn chế nhất những rủi ro không đáng có.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu Thành Đạt giải quyết

Với kinh nghiệm xử lý các vấn đề liên quan đến bồn cầu lâu năm trong nghề thì trường hợp rơi bánh xà bông vào bồn cầu thì cũng không phải lần đầu tiên Thành Đạt gặp. Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để được giải quyết các vấn đề dù là khó hay là dễ.

Được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng như ngày hôm nay Thành Đạt đã cố gắng phấn đấu không ngừng. Không chỉ chăm chỉ của một người mà cả đội ngũ nhân viên của Công ty Thành Đạt.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu Thành Đạt giải quyết
Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu Thành Đạt giải quyết

Dưới đây là một số thế mạnh mà Công ty Thành Đạt khi cung cấp dịch vụ giải quyết rơi bánh xà phòng vào bồn cầu :

Đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên cho đến các kỹ thuật chuyên viên đều được Thành Đạt đào tạo bài bàn cung cấp những kiến thức trong ngành. Để khi đảm nhận vị trí có thể tự tin với kiến thức và kinh nghiệm được chuyền dạy.

Các máy móc thiết bị hỗ trợ trong công tác thực hiện dịch vụ sẽ được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài với tính năng công dụng vô cùng hiện đại.

Thời gian phục vụ các dịch vụ cũng như giải đáp thắc mắc được hoạt động 24/24 giờ. Nêu các bạn có thể gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào cũng có người tư vấn sẽ không bỏ sót bất kỳ một vị khách hàng nào.

Mức giá mà Thành Đạt cung cấp cho khách hàng vông cùng hợp lý phải chăng và luôn được công khai qua các bài viết hay trang website bạn có thể vào tìm hiểu tham khảo.

Luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các vị khách khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi luôn có những cam kết hợp đồng rõ ràng để bạn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ giải quyết rơi xà phòng vào bồn cầu.

Rơi bánh xà phòng để giải quyết bạn nên tuân thủ quy trình sau

Tất cả dịch vụ của Thành Đạt cung cấp cho khách hàng đều được thực hiện theo một trình tự rõ ràng. Không xuất hiện tình trạng cắt bớt giai đoạn hay thực hiện trình tự lung tung để không đem đến chất lượng tốt nhất. Để giải quyết vấn đề rơi bánh xà phòng xuống bồn cầu của Thành Phát được thực hiện qua 5 bước liên tục nối tiếp nhau:

Bước 1: Khách hàng kiểm tra tình trạng nguyên nhân và các dấu hiệu của bồn cầu của bạn đang gặp phải.

Bước 2: Gọi cho tư vấn viên của công ty trao đổi thông tin để có phương hướng giải quyết tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành trực tiếp đến hiện trường và cung cấp dịch vụ giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại hiện trường sau khi đã giải quyết và dọn dẹp sạch sẽ như mới.

Bước 5: Cung cấp một vài thông tin cách phòng tránh tình trạng trên cũng như chính sách bảo hành của công ty. Cuối cùng thì khách hàng mới thanh toán chi phí dịch vụ trực tiếp cho các kỹ thuật viên.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu giá xử lý như thế nào ?

Tình trạng rơi bánh xà phòng vào bồn cầu sẽ làm tắc nghẽn bồn cầu cũng có thể phát sinh thêm nhiều vấn đề khách liên quan đến. Và mức giá của Thành Đạt cung cấp cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ để giải quyết như sau:

– Thông bồn cầu toilet nghẹt khi bị rơi bánh xà phòng vào bồn cầu có mức giá từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

– Thông bồn cầu toilet nghẹt khi bị rơi bánh xà phòng vào bồn cầu có dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

– Thông bồn cầu toilet nghẹt khi bị rơi bánh xà phòng vào bồn cầu có dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

– Thông bồn cầu toilet nghẹt khi bị rơi bánh xà phòng vào bồn cầu có dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới

– Thông bồn cầu toilet nghẹt khi bị rơi bánh xà phòng vào bồn cầu có dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông bồn cầu cống sẽ có giá dựa trên thực tế.

– Thông bồn cầu toilet nghẹt khi bị rơi bánh xà phòng vào bồn cầu có dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu có các câu hỏi liên quan

Để có thể hiểu hơn các vấn đề liên quan đến trường hợp bánh xà phòng rơi vào bồn cầu thì bạn có thể đọc một số câu hỏi và trả lời dưới đây. Đây hầu hết là những băn khoăn của khách hàng khi gặp phải tình trạng đó.

Bánh xà phòng rơi vào bồn cầu ảnh hưởng gì ?

Bất kỳ vật nào rơi xuống bồn cầu đều có thể gây nên cách hiện tượng như tắc nghẽn không thông thoát được chất thải, nước thải chảy chậm, trào ngược chất thải,…

Ngoài ra nếu không xử lý kịp thời mà để lâu sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Đường ống bồn cầu còn liên quan đến cá hệ thống thoát nước khác nếu hư hỏng một khúc sẽ có thể làm hỏng luôn cả một hệ thống.

Chất thải mả tắc nghẽn không thông thoáng được sẽ bốc mùi hôi thối cho nhà vệ sinh nhà bạn, nếu tình trạng nặng sẽ khó mà hết còn lan sang các phong lân cận. Làm khó chịu trong quá trình sinh hoạt hằng ngày của bạn và gia đình.

Bánh xà phòng rơi xuống bồn cầu xử lý mất bao lâu

Nếu bạn thực hiện một số cách thông dụng ngay tại nhà thì thời gian xử lý tùy thuộc vào bạn. Một số cách đơn giản cho những trường hợp đơn giản có khi chỉ mất 10-15 phút là xong. Xử lý xong bạn còn phải dọn dẹp cho thật sạch sẽ cho vệ sinh để có thể sử dụng lại như bình thường.

Còn khi bạn dùng các dịch vụ để xử lý thì có vẻ trường hợp bạn khá khó không thể dùng các bước đơn giản được. Tuy nhiên các dịch vụ có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cùng dàn máy móc thiết bị hiện đại. Đảm bảo có thể mang đến những trải nghiệm hiệu quả về chất lượng tốt nhất mà trong thời gian ngắn đã hoàn thành.Thông thường thời gian để xử lý vấn đề rơi bánh xà bông vào bồn cầu bằng dịch vụ sẽ khoảng từ 1-2 tiếng là hoàn thành hết.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo qua bài viết của chúng tôi về chủ đề “ rơi bánh xà phòng vào bồn cầu ”. Những kiến thức cung cấp trên mà bạn vẫn còn cảm thấy thắc mắc thì có thể liên lạc cho chúng tôi thông qua số hotline để được trao đổi giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.