Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh BH 5năm 0938074240

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là một việc làm đòi hỏi phải cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Tại Thành Đạt chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn sớm nhất, hiệu quả nhất và giá thành lại cực kỳ rẻ !

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 12 BH 5năm 0938074240

Contents

Tác hại khi bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tại nhà

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hay các tình trạng tắc nghẹt các dị vật khác đều gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, gây gián đoạn cung như đảo lộn cuộc sống gia đình bạn. Hơn thế nữa, vấn đề này đồng nghĩa với việc chất thải không thể thoát xuống bể phốt và sau một thời gian ngắn sẽ nhanh chóng phát sinh ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Mặt khác, tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt băng vệ sinh này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển, gây ảnh hưởng cho sức khỏe mọi người. Thâm chí trầm trọng hơn có thể khiến cả hệ thống vệ sinh bị ảnh hưởng theo. 

Một số cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

Các phương pháp thông bồn cầu quận 12 bị tắc băng vệ sinh sau đây chỉ ứng dụng được với những dị vật mềm nhẹ và mới phát sinh. Nếu như tình trạng đã quá lâu ngày và kem theo việc bốc mùi, trào ngược nước…thì cần xem bị mắc kẹt vật gì bên trong để lựa chọn từng phương pháp để thực hiện hiệu quả.

Cách 1: Sử dụng đồ thụt bồn cầu.

Bạn sử dụng một cây thụt bồn cầu và chèn chúng vào lỗ cầu và ấn xuống chậm mà chắc. Sau đó hãy đẩy và kéo bằng nước và không khí để tạo lực hút. Lặp lại hành động này nhiều lần để đủ lực tống khứ chất thải xuống bể phốt.

Cách 2: Sử dụng móc phơi quần áo.

Cách này sẽ áp dụng hiệu quả nếu như vật gây tắc ở gần miệng bồn cầu. Bạn tiến hành nhét một đầu mắc phơi vào trong ống thoát nước bồn cầu và sau đó nhẹ nhàng xoay và đẩy để thông vật gây tắc nghẽn và lấy chúng ra ngoài.

Cách 3: Sử dụng dây lò xo thông tắc.

Một sợi dây lò xo có giá khoảng 100.000 đồng, chúng được thiết kế đặc biệt để có thể đi qua tất cả các khúc gấp của bồn cầu.  Thực hiện bằng cách luồn dây lò xo vào bồn cầu và khi thấy vướng thì xoay tay cầm. Lúc đó các loại cặn bẩn và băng vệ sinh sẽ được cuốn vào đầu của dây lò xo.

Nếu các phương pháp trên bạn đã thử nhưng không được, không đem lại hiệu quả tối ưu thì hãy liên hệ dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Bảo Hành 5 năm  công ty Thành Đạt. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi kiểm tra, khảo sát và giải quyết nhanh gọn tất cả mọi vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.