Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược lh:0938074240

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Những trục trặc khi sử dụng bồn cầu là điều mà hầu như gia đình nào cũng khó tránh khỏi. Đó có thể đó là hiện tượng bồn cầu xả nước bị trào ngược hay bị tắc nghẽn. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và cản trở công việc sinh hoạt hàng ngày.Vậy, cách khắc phục sự cố này như thế nào ? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé !

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược Quận 12 lh:0947570680

Contents

Nguyên nhân làm bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Bồn cầu cầu xả nước bị trào ngược là gì ? là hiện tượng khá phổ biến trong cuộc sống.Biểu hiện của vấn đề này là khi chúng ta xả nước nhưng chất thải không những không trôi xuống mà còn trào ngược trở lại. Những nguyên nhân phải kể đến như sau:

– Thứ nhất, do trong hệ thống ống dẫn chất thải xuống hầm chứa bị ngăn cản bởi các dị vật và chúng làm cho diện tích thoát nước bị thu nhỏ hơn. Từ đó gây nên tình trạng nước thải trào ngược trở lại. 

– Thứ hai, do bể phốt của bồn cầu nhà bạn đã bị đầy, sau một thời gian dài sử dụng nhưng chưa tiến hành thông hút.  Việc này sẽ khiến cho nước thải khi đi vệ sinh khó thoát được xuống bể và kèm theo mùi hôi khó chịu bốc lên.

– Thứ ba, do lắp đặt sai kỹ thuật đối với hệ thống ống thoát khí hoặc là bể phốt không hề được lắp thiết bị này.

Một số cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược dành cho bạn.

Như đã nêu trên, bồn cầu bị trào ngược dội nước tràn ra sẽ khiến mọi công việc sinh hoạt trong gia đình gần như đảo lộn. Do đó để có thể nhanh chóng khắc phục sự cố này thì trước hết cần phải xác định rõ nguyên nhân của vấn đề mới có cách ứng dụng giải pháp thích hợp.

– Sử dụng pit tông thụt bồn cầu bằng những thao tác thực hiện đơn giản. Việc của bạn là thực hiện tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, dùng tay ấn và đẩy để tạo áp lực đẩy chất thải ra ngoài.

– Sử dụng kết hợp baking Soda cùng với muối hoặc giấm ăn. Thực hiện trộn đều các hỗn hợp lại với nhau rồi vào bồn cầu. Sau đó chờ đợi trong khoảng 5 tiếng đồng hồ để các chất thải bị phân hủy rồi tiến hành xả nước để tống khứ chúng ra ngoài.

– Dùng nước đun sôi rồi thực hiện đổ từ từ xuống ống cống từ 2 đến 3 lần cách nhau khoảng 2 giây. Việc này sẽ giúp tạo áp lực đẩy chất thải đi xuống phía dưới một cách nhẹ nhàng.

Dịch vụ xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược Thành Đạt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu ở quận 12 được thành lập nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng. Giữa hàng trăm cái tên thì Thành Đạt là nổi bật hơn cả.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sự quy tụ của đông đảo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống trang bị máy móc đầy đủ hiện đại sẽ có mặt ngay khi bạn có nhu cầu. Thành Đạt cung cấp dịch vụ thông bồn cầu xả nước bị trào ngược giá rẻ bảo hành miễn phí 5 năm nhân viên kỹ thuật đi khảo sát miễn phí với sự chuyên nghiệp – nhiệt tình – giá rẻ giúp đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.